Giới thiệu

Thông Tin Chung

Công Ty TNHH Cơ Khí Và Xây Dựng Thành Công tiền thân là Doanh Nghiệp Tư Nhân được thành lập năm 2009 là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế, nhà tiên chế và chế tạo sản xuất, cầu trục, cổng trục, cẩu trục quay, monoray chất lượng cao với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Chúng tôi là đại lý chính thức của các hang như Huyndai, Hàn Quốc, ITS, Đài Loan, đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hang, chất lượng nhất.

Với chiến lược luôn đổi mới và phát triển, Công Ty TNHH Cơ Khí Và Xây Dựng Thành Công không ngừng thay đổi công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, đạt tiêu chuẩn chất lượng, mang lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Từ việc nâng cao năng xuất, chất lượng đạt đến các quy chuẩn khắt khe đã giúp Công Ty TNHH Cơ Khí Và Xây Dựng Thành Công không ngừng mở rộng thị trường của mình, tạo lập được uy tín thương hiệu trên thương trường.

1. DỊCH VỤ TƯ VẤN KỸ THUẬT HOÀN HẢO:

Chất lượng hoàn hảo cùng với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư chuyên nghiệp có năng lực, đã được đào tạo tại nước ngoài theo tiêu chuẩn của các hãng nổi tiếng, với sản phẩm chất lượng cao và được các chuyên gia tư vấn nhiệt tình, chu đáo đã đem đến cho khách hàng những giải pháp kinh tế – kỹ thuật hiệu quả nhất. Công ty đã từng bước tạo được uy tín sau nhiều công trình trên cả nước hoàn thành đạt chất lượng cao.

2. CHẤT LƯỢNG LÀ SỐ 1:

Hệ thống tư vấn, thiết kế, chế tạo tuân thủ theo một quy trình kiểm soát chất lượng thông tin nghiêm ngặt. Công tác nghiệm thu chất lượng được áp dụng trong từng công đoạn sản xuất đảm bảo sản phẩm sản xuất được xuất xưởng đạt tiến độ và chất lượng như cam kết với khách hàng

3.  PHỤ TÙNG THAY THẾ CHÍNH HÃNG:

Các phụ tùng thay thế luôn được lưu kho đảm bảo cung cấp cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

4. DỊCH VỤ BẢO HÀNH SAU BÁN:

Với phương châm – chịu trách nhiệm cuối cùng với sản phẩm và dịch vụ cung cấp, chúng tôi thường xuyên duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tổ chức đội ngũ bảo hành, bảo trì sẵn sàng đảm bảo công việc 24/24 giờ nhằm phục vụ khẩn cấp theo yêu cầu của khách hàng,.

Quý công ty thường xuyên liên lạc với bộ phận kỹ thuật để hỗ trợ giải quyết.

Công Ty TNHH Cơ Khí Và Xây Dựng Thành Công

Địa chỉ: 185/28/14 Ngô Chí Quốc, KP2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Điện Thoại      :  0974 669 479

Website          : cokhithanhcong.com.vn

“UY TÍN LÀ GIÁ TRỊ CỦA DOANH NGHIỆP”