_news

Làm thế nào để chọn cầu trục phù hợp dự án của bạn và tiết kiệm chi phí đầu tư?

Chi tiết

Làm thế nào để chọn cầu trục phù hợp dự án của bạn và tiết kiệm chi phí đầu tư?

Đăng lúc: 15-08-2022 04:12:48 PM - Đã xem: 538

Để đẩy nhanh tiến độ dự án và nâng cao hiệu quả công việc, cầu trục sẽ là cánh tay phải của bạn.

 

      Để đẩy nhanh tiến độ dự án và nâng cao hiệu quả công việc, cầu trục sẽ là cánh tay phải của bạn. Nhưng lựa chọn cầu trục phù hợp để đáp ứng được công việc của bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Có rất nhiều loại cầu trục, một số yếu tố này sẽ giúp bạn lựa chọn cầu trục nhanh chóng và chính xác.

 


Xác định tải trọng nâng tối đa


     Đầu tiên bạn cần xác định trọng lượng lớn nhất của tải cần nâng và di chuyển bằng cầu trục. Do đó bạn cần lựa chọn một cầu trục có sức nâng phù hợp để di chuyển tải. Nếu bạn lựa chọn một cầu trục có sức nâng quá lớn để nâng tải trọng nhỏ thì bạn sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc. Ngược lại, cầu trục có tải trọng nhỏ có thể gây tai nạn chết người hoặc hư hỏng tải nâng. Chúng tôi có thể cung cấp cầu trục tùy chỉnh phù hợp nhu cầu của bạn.


Biết chiều cao nâng


        Chiều cao nâng được định nghĩa là khoảng cách thẳng đứng từ sàn đến vị trí cao nhất của móc. Nó cũng quan trọng như xác định tải trọng và nó quyết định độ cao mà tải có thể nâng lên. Ví dụ : số lớp mà kiện hàng có thể xếp chồng lên nhau từ đó nâng cao hiệu quả tối ưu không gian chứa hàng. Ngoài ra bạn cần kiểm tra móc có cần hạ xuống hố âm dưới sàn không.


Xác định khu vực làm việc


     Khu vực làm việc đề cập đến khu vực nằm ngang nơi tải được di chuyển. Nó quyết định chiều rộng và quãng đường di chuyển của cần trục. Bạn cũng cần chú ý đến tác động môi trường của cầu trục, chẳng hạn như nhiệt độ, độ ẩm, trong nhà, ngoài trời, v.v.


Cường độ làm việc


   Cường độ làm việc của cầu trục được xác định theo hai yếu tố.


1. Giờ làm việc, nói chung là số giờ làm việc gần đúng mỗi ngày.

2. Hệ số tải trọng, là tỷ số giữa trọng lượng của tải trọng làm việc với tải định mức. Nếu bạn cần hoàn thành việc nâng cẩu trong thời gian ngắn, hãy quan tâm đến tốc độ làm việc của cẩu.

 
Kết cấu cầu trục


  • Cần trục được phân loại theo cấu tạo
  • Cơ cấu nâng hạ, cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi
  • Cầu trục, cần trục giàn, cần trục treo, cần trục công xôn, v.v.
  • Cần trục có cấu trúc khác nhau có thể phù hợp với ứng dụng của bạn, nhưng chúng sẽ ảnh hưởng đến đánh giá toàn diện của bạn.       Ví dụ, cầu trục dầm đôi đắt hơn cầu trục đơn dầm nhưng sức nâng của nó tương đối cao. Cầu trục giàn có giá cao hơn cầu trục, nhưng cầu trục giàn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí kết cấu thép cho nhà xưởng.


Phù hợp ngành nghề sản xuất

      Ngoài các cầu trục đa năng, các ngành công nghiệp khác nhau có các yêu cầu khác nhau đối với các chức năng làm việc của cần trục.

Ví dụ:


1. Cần trục nhà máy thép nói chung yêu cầu hiệu quả cao hơn, do đó tốc độ cũng cao hơn.

2. Phân xưởng chính xác có yêu cầu cao về độ chính xác lắp ráp nên yêu cầu định vị chính xác tốc độ thấp, do đó sử dụng biến tần sẽ hợp lý hơn.

Vì vậy, hãy làm rõ ứng dụng ngành của cần trục của bạn.


Ngân sách chi phối lựa chọn cầu trục


       Đối với mỗi dạng cầu trục sẽ có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau từ đó ảnh hưởng đến ngân sách đầu tư. Vì vậy nếu bạn còn đang phân vân giữa các lựa chọn hãy vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi. Các kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cầu trục chính xác với điều kiện bạn đưa ra.

 

Tìm hiểu thêm về pa lăng sử dụng trong nhà xưởng
Pa lăng cầu trục là một hệ thống ròng rọc cố định và ròng rọc động dùng để kéo, nâng hạ các vật liệu thông qua tác động của lực o của dây cáp hoặc dây xích vắt qua.
Những lưu ý khi chọn mua cầu trục
Tại các nhà máy, công xưởng sản xuất việc trang bị cầu trục để nâng hạ máy móc, vật liệu nặng là vô cùng cần thiết.
Địa chỉ mua cầu trục chất lượng tại TPHCM
Cần lưu ý điều gì khi chọn mua cầu trục cho doanh nghiệp? Để có được thiết bị chất lượng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
Địa chỉ thiết kế và lắp đặt cầu xoay chuyên nghiệp
Nhằm hỗ trợ công việc nâng hạ hàng hóa một cách tiện lợi, đặc biệt là hỗ trợ đắc lực cho các loại máy tời kéo, các kĩ sư đã thiết kế cẩu xoay.
Công ty sản xuất cổng trục uy tín tại Đà Nẵng
Bạn ở Đà Nẵng và bạn đang không biết làm thế nào để tìm kiếm cho mình một địa chỉ sản xuất cổng trục uy tín, chất lượng
Chuyên cung cấp cổng trục 5 tấn dầm đơn TPHCM chất lượng
Hiện nay cổng trục 5 tấn đang là thiết bị khá phổ biến trong hoạt động sản xuất, đặc biệt là trong những ngành công nghiệp nặng, bởi khả năng nâng hạ những vật có khối lượng lớn, cồng kềnh một cách dễ dàng, hiệu quả.
Lưu ngay địa chỉ cung cấp cổng trục 5 tấn tại Miền Nam
Cổng trục nó là 1 dạng máy móc và được thiết kế thi công bằng thép có thể di chuyển được và làm một nhiệm vụ quan trọng đó là nâng hạ, di chuyển hàng hóa.
Nhận lắp đặt cầu trục 5 tấn dầm đôi
Cầu trục là thiết bị nâng hạ có kết cấu một dầm chính, nâng hạ dựa vào palang, di chuyển nhờ động cơ đặt trên hệ đường ray gác trên cao của các nhà xưởng, nhà máy.
Khi nào cần nâng cấp thiết bị cầu trục của bạn?
Tuổi thọ của cầu trục có thể kéo dài hàng thập kỷ. Nếu nó được thiết kế chế tạo, lắp đặt và bảo trì đúng cách thì nó có thể tồn tại suốt đời.
Làm thế nào để chọn cầu trục phù hợp dự án của bạn và tiết kiệm chi phí đầu tư?
Để đẩy nhanh tiến độ dự án và nâng cao hiệu quả công việc, cầu trục sẽ là cánh tay phải của bạn.
Đơn vị chuyên lắp đặt cẩu trục tại TPHCM chuyên nghiệp
THÀNH CÔNG là công ty chuyên lắp đặt cẩu trục tại TPHCM chuyên nghiệp uy tín hiện nay, quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Video Clip

Zalo
Hotline