_news

Những lưu ý khi chọn mua cầu trục

Chi tiết

Những lưu ý khi chọn mua cầu trục

Đăng lúc: 18-08-2022 06:43:52 PM - Đã xem: 528

Tại các nhà máy, công xưởng sản xuất việc trang bị cầu trục để nâng hạ máy móc, vật liệu nặng là vô cùng cần thiết.

     Tại các nhà máy, công xưởng sản xuất việc trang bị cầu trục để nâng hạ máy móc, vật liệu nặng là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên để mua cầu trục chất lượng thì phải tìm đến những đơn vị có uy tín và người mua cần lưu ý các vấn đề sau đây.

 


Những vấn đề cần lưu ý khi mua cầu trục


Chọn mua những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng


     Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cầu trục khác nhau như cầu trục dầm đơn, dầm đôi, loại 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn. Vì vậy trước khi mua bạn cần tim hiểu về các thông số cơ bản của các loại cầu trục. Không cần phải là những người am hiểu sâu sắc về kỹ thuật thì các thông tin cơ bản về cầu trục mình đang có ý định mua như: kiểu, chủng loại, xuất xứ, cơ cấu nâng hạ, di chuyển palang và cầu trục như thế nào thì những người bình thường cũng có thể dễ dàng tìm hiểu.


Tránh xa các đơn vị cung cấp cầu trục không chuyên nghiệp


     Mua cầu trục chất lượng cần lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, chú trong chất lượng. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị không chuyên, chỉ có một chút ít kiến thức về cơ khí cũng có thể sản xuất được một bộ cầu trục có thể hoạt động được nhưng cần tránh xa những đơn vị cung cấp này vì lý do sau:
     Cầu trục của những đơn vị không chuyên nghiệp cung cấp không đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sau khi mua, trong quá trình sử dụng có thể sẽ gặp rất nhiều vấn đề nhưng các đơn vị không chuyên nghiệp sẽ không có những chế độ và chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng, vì thế rủi ro và chi phí sử chữa sẽ thuộc về khách hàng.

 


 Bạn có thể tìm hiểu và chọn mua tại THÀNH CÔNG. Đây là đơn vị với 10 năm kinh nghiệm và là đối tác của hầu hết nhà máy, nhà xưởng phía Nam.

Tìm hiểu thêm về pa lăng sử dụng trong nhà xưởng
Pa lăng cầu trục là một hệ thống ròng rọc cố định và ròng rọc động dùng để kéo, nâng hạ các vật liệu thông qua tác động của lực o của dây cáp hoặc dây xích vắt qua.
Những lưu ý khi chọn mua cầu trục
Tại các nhà máy, công xưởng sản xuất việc trang bị cầu trục để nâng hạ máy móc, vật liệu nặng là vô cùng cần thiết.
Địa chỉ mua cầu trục chất lượng tại TPHCM
Cần lưu ý điều gì khi chọn mua cầu trục cho doanh nghiệp? Để có được thiết bị chất lượng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
Địa chỉ thiết kế và lắp đặt cầu xoay chuyên nghiệp
Nhằm hỗ trợ công việc nâng hạ hàng hóa một cách tiện lợi, đặc biệt là hỗ trợ đắc lực cho các loại máy tời kéo, các kĩ sư đã thiết kế cẩu xoay.
Công ty sản xuất cổng trục uy tín tại Đà Nẵng
Bạn ở Đà Nẵng và bạn đang không biết làm thế nào để tìm kiếm cho mình một địa chỉ sản xuất cổng trục uy tín, chất lượng
Chuyên cung cấp cổng trục 5 tấn dầm đơn TPHCM chất lượng
Hiện nay cổng trục 5 tấn đang là thiết bị khá phổ biến trong hoạt động sản xuất, đặc biệt là trong những ngành công nghiệp nặng, bởi khả năng nâng hạ những vật có khối lượng lớn, cồng kềnh một cách dễ dàng, hiệu quả.
Lưu ngay địa chỉ cung cấp cổng trục 5 tấn tại Miền Nam
Cổng trục nó là 1 dạng máy móc và được thiết kế thi công bằng thép có thể di chuyển được và làm một nhiệm vụ quan trọng đó là nâng hạ, di chuyển hàng hóa.
Nhận lắp đặt cầu trục 5 tấn dầm đôi
Cầu trục là thiết bị nâng hạ có kết cấu một dầm chính, nâng hạ dựa vào palang, di chuyển nhờ động cơ đặt trên hệ đường ray gác trên cao của các nhà xưởng, nhà máy.
Khi nào cần nâng cấp thiết bị cầu trục của bạn?
Tuổi thọ của cầu trục có thể kéo dài hàng thập kỷ. Nếu nó được thiết kế chế tạo, lắp đặt và bảo trì đúng cách thì nó có thể tồn tại suốt đời.
Làm thế nào để chọn cầu trục phù hợp dự án của bạn và tiết kiệm chi phí đầu tư?
Để đẩy nhanh tiến độ dự án và nâng cao hiệu quả công việc, cầu trục sẽ là cánh tay phải của bạn.
Đơn vị chuyên lắp đặt cẩu trục tại TPHCM chuyên nghiệp
THÀNH CÔNG là công ty chuyên lắp đặt cẩu trục tại TPHCM chuyên nghiệp uy tín hiện nay, quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Video Clip

Zalo
Hotline