_news

Tìm hiểu thêm về pa lăng sử dụng trong nhà xưởng

Chi tiết

Tìm hiểu thêm về pa lăng sử dụng trong nhà xưởng

Đăng lúc: 18-08-2022 07:09:05 PM - Đã xem: 526

Pa lăng cầu trục là một hệ thống ròng rọc cố định và ròng rọc động dùng để kéo, nâng hạ các vật liệu thông qua tác động của lực o của dây cáp hoặc dây xích vắt qua.


Pa lăng là gì?


     Pa lăng cầu trục là một hệ thống ròng rọc cố định và ròng rọc động dùng để kéo, nâng hạ các vật liệu thông qua tác động của lực o của dây cáp hoặc dây xích vắt qua. Pa lăng cầu trục được sử dụng nhiều tại các kho xưởng, bến bãi, công trình xây dựng để giúp nâng hạ những đồ vật có tải trọng lớn.
     Pa lăng được sử dụng rất nhiều trong đời sống, nó giúp giảm tải sức lao động một cách hiệu quả, không những vậy mà còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Pa lăng cầu trục là thiết bị không thể thiếu, đồng hành cùng con người trong mọi công trình cần đến sức nâng hạ tải trọng lớn.

 


Phân loại Pa lăng


Theo nguyên lý hoạt động Pa lăng được chia thành 2 loại chính là pa lăng đơn và pa lăng kép
Pa-lăng đơn: Pa-lăng đơn chỉ có 1 ròng rọc, ròng rọc này chỉ có 1 con lăn.
Với hệ pa-lăng đơn, người ta chỉ thay đổi được hướng kéo, còn lực kéo vẫn phải lớn hơn trọng vật.


Pa-lăng kép: Đây là hệ thống pa-lăng được dùng phổ biến cho các loại cầu hoặc thiết bị nâng kéo.

 

 


Hiện nay để phù hợp với nhu cầu của khách hàng các hãng sản xuất đã thiết kế và cung cấp ra thị trường rất nhiều củng loại pa lăng khác nhau. Một số dòng sản phẩm chính như:


Pa lăng cáp điện: Là loại palang phổ biến nhất, được dùng nhiều nhất hiện nay. Dùng động cơ điện và hộp giảm tốc để cuốn nhả cáp trên tang thông qua hệ thống puly và móc cẩu.


Pa lăng xích điện: Pa lăng xích điện cuốn nhả bằng xích thông qua hệ thống truyền lực động cơ điện và hộp giảm tốc. Pa lăng xích điện có con chạy di chuyển trên dầm I và loại cố định.


Pa lăng xích kéo tay: Đây là loại pa lăng được sử dụng khá phổ biến bởi sự cơ động, tải trọng nâng đa dạng, đa dạng về chủng loại và giá thành hợp lý.


Pa lăng xích lắc tay: Cấu tạo tương đối giống với dòng pa lăng xích kéo tay nhưng người dùng không sử dụng dây xích để kéo mà chỉ dùng cơ cấu lắc tay đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhiều.

 Tại THÀNH CÔNG có cung cấp các loại pa lăng phổ biến hiện nay. Nhanh tay liên hệ đến để được tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất.

 

Tìm hiểu thêm về pa lăng sử dụng trong nhà xưởng
Pa lăng cầu trục là một hệ thống ròng rọc cố định và ròng rọc động dùng để kéo, nâng hạ các vật liệu thông qua tác động của lực o của dây cáp hoặc dây xích vắt qua.
Những lưu ý khi chọn mua cầu trục
Tại các nhà máy, công xưởng sản xuất việc trang bị cầu trục để nâng hạ máy móc, vật liệu nặng là vô cùng cần thiết.
Địa chỉ mua cầu trục chất lượng tại TPHCM
Cần lưu ý điều gì khi chọn mua cầu trục cho doanh nghiệp? Để có được thiết bị chất lượng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
Địa chỉ thiết kế và lắp đặt cầu xoay chuyên nghiệp
Nhằm hỗ trợ công việc nâng hạ hàng hóa một cách tiện lợi, đặc biệt là hỗ trợ đắc lực cho các loại máy tời kéo, các kĩ sư đã thiết kế cẩu xoay.
Công ty sản xuất cổng trục uy tín tại Đà Nẵng
Bạn ở Đà Nẵng và bạn đang không biết làm thế nào để tìm kiếm cho mình một địa chỉ sản xuất cổng trục uy tín, chất lượng
Chuyên cung cấp cổng trục 5 tấn dầm đơn TPHCM chất lượng
Hiện nay cổng trục 5 tấn đang là thiết bị khá phổ biến trong hoạt động sản xuất, đặc biệt là trong những ngành công nghiệp nặng, bởi khả năng nâng hạ những vật có khối lượng lớn, cồng kềnh một cách dễ dàng, hiệu quả.
Lưu ngay địa chỉ cung cấp cổng trục 5 tấn tại Miền Nam
Cổng trục nó là 1 dạng máy móc và được thiết kế thi công bằng thép có thể di chuyển được và làm một nhiệm vụ quan trọng đó là nâng hạ, di chuyển hàng hóa.
Nhận lắp đặt cầu trục 5 tấn dầm đôi
Cầu trục là thiết bị nâng hạ có kết cấu một dầm chính, nâng hạ dựa vào palang, di chuyển nhờ động cơ đặt trên hệ đường ray gác trên cao của các nhà xưởng, nhà máy.
Khi nào cần nâng cấp thiết bị cầu trục của bạn?
Tuổi thọ của cầu trục có thể kéo dài hàng thập kỷ. Nếu nó được thiết kế chế tạo, lắp đặt và bảo trì đúng cách thì nó có thể tồn tại suốt đời.
Làm thế nào để chọn cầu trục phù hợp dự án của bạn và tiết kiệm chi phí đầu tư?
Để đẩy nhanh tiến độ dự án và nâng cao hiệu quả công việc, cầu trục sẽ là cánh tay phải của bạn.
Đơn vị chuyên lắp đặt cẩu trục tại TPHCM chuyên nghiệp
THÀNH CÔNG là công ty chuyên lắp đặt cẩu trục tại TPHCM chuyên nghiệp uy tín hiện nay, quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Video Clip

Zalo
Hotline